AGRI Nova Science Vietnamita

AGRI nova Science

AGRI nova Science là công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm dinh dưỡng thực vật.

AGRI nova Science cung cấp các sản phẩm chất lượng vượt trội cho nông dân thông qua các nhà phân phối. Nhờ sự đổi mới, nông dân ở hơn 20 quốc gia đã tăng cường đáng kể năng suất của các trang trại của họ.

Một trong những trụ cột cơ bản của công ty là nghiên cứu. Nhờ bộ phận R + D + i, AGRI nova Science đã có thể điều chỉnh sản phẩm của mình phù hợp với nhu cầu của nông dân và do đó cung cấp dịch vụ tốt hơn.

Từ nguồn gốc của nó, AGRI nova Science đã thiết lập Hệ thống Chất lượng Toàn diện. Hệ thống này bao gồm việc cải tiến liên tục các sản phẩm của mình thông qua các biện pháp kiểm soát toàn diện được thực hiện hàng ngày. Ngoài ra, nó đã có một châm ngôn và đó là tôn trọng môi trường, được đánh giá định kỳ bởi các chuyên gia độc lập.

 

NHẬN DẠNG DOANH NGHIỆP

Sứ mệnh của AGRI nova Science là nghiên cứu và tạo ra các sản phẩm để người nông dân có thể tận dụng tối đa trang trại của họ.

Tầm nhìn của AGRI nova Science là được coi trong lĩnh vực dinh dưỡng thực vật là đồng minh lý tưởng, không chỉ bởi khách hàng cuối cùng mà còn bởi các nhà cung cấp và nhà phân phối của nó.

CÁC GIÁ TRỊ, hướng dẫn cho các hành động và ứng xử của AGRI nova Science là:

Xuất sắc: mục tiêu của AGRI nova Science là xuất sắc về mọi mặt.

Đổi mới: thông qua bộ phận R + D + i, nó tìm cách đổi mới hàng ngày trong tất cả các sản phẩm mà nó nghiên cứu và đưa ra thị trường.

Niềm tin: một phần lớn thành công của AGRI nova Science nằm ở sự tin tưởng lẫn nhau với khách hàng, nhà phân phối và tất cả công nhân của nó.

Thích ứng: nhờ nỗ lực không ngừng, AGRI nova Science đã có thể thích ứng với hoàn cảnh của từng khách hàng và cung cấp cho họ một dịch vụ phù hợp.

Lãnh đạo: mọi người cảm thấy được truyền cảm hứng để cống hiến những điều tốt nhất của bản thân mỗi ngày.

Sản phẩm: tôn trọng môi trường và đảm bảo an toàn thực phẩm.

Trách nhiệm xã hội: giúp sản xuất nhiều lương thực hơn, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng ngày càng tăng của người dân.

Ngăn ngừa ô nhiễm: thông qua việc cải tiến liên tục việc quản lý bao bì được bán trên thị trường, chất thải, cũng như khí thải.

Việc tuân thủ các yêu cầu pháp lý và những yêu cầu khác mà AGRI nova Science đăng ký.

Quantum engorde

QUANTUM

QUANTUM là một loại phân NPK hòa tan được trình bày ở dạng vi hạt. Nó được làm giàu với các yếu tố kích thích sinh học, các nguyên tố vi lượng được chelat hóa với muối dinatri của axit tetraacetic etylendiamine (EDTA).

QUANTUM được cây trồng dễ dàng hấp thụ và nó có thể chuyển hóa ngay lập tức. Nó hoạt động như một chất kích hoạt trong quá trình hô hấp tế bào và cho phép hình thành hoạt động của nhiều loại enzym. Nó điều chỉnh sự vận chuyển của các sản phẩm quang hợp qua phloem và sự phân phối của chúng đến các cơ quan. Do đó, kết quả của việc áp dụng nó rõ ràng hơn vào những thời điểm phát triển sinh dưỡng lớn hơn hoặc căng thẳng.

QUANTUM cải thiện độ no và béo của trái cây và tạo điều kiện tổng hợp protein và tinh bột (tăng ºBrix). Tương tự như vậy, nó hỗ trợ quá trình chín của trái cây, làm nổi bật màu sắc của chúng và không làm giảm thời hạn sử dụng của chúng.

Quantum Flower

QUANTUM FLOWER

Đặc biệt ra hoa QUANTUM FLOWER là loại phân NPK có chứa các axit amin thu được từ quá trình thủy phân protein có nguồn gốc thực vật. Nó được làm giàu với các nguyên tố vi lượng được chelat hóa, muối dinatri của axit etylendiamintetraacetic (EDTA) và các yếu tố kích thích sinh học. Nó được trình bày ở dạng vi hạt.

QUANTUM FLOWER ra hoa đặc biệt kích thích các quá trình sinh lý của cây liên quan đến ra hoa và đậu trái. Với phân bón này, sự ra hoa được tạo ra, thu được những bông hoa quan tâm hơn về mặt nông học và do đó, quả chất lượng cao hơn với các đặc điểm cảm quan tuyệt vời.

QUANTUM FLOWER ra hoa đặc biệt hỗ trợ sự phát triển của cây trồng sau một thời gian không hoạt động, cũng như phục hồi các cây bị suy yếu do sương giá, căng thẳng nước và / hoặc các phương pháp điều trị kiểm dịch thực vật. Tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tổng hợp protein ở những thời điểm quan trọng và hoạt động của mô phân sinh. Nó cải thiện độ cứng của cây và can thiệp vào sự hình thành của hạt.

Quantum Root

QUANTUM ROOT

Phân bón gốc đặc biệt QUANTUM là phân NPK với các axit amin có nguồn gốc thực vật, các nguyên tố vi lượng được chelat hóa với muối dinatri của axit etylenglicol (EDTA) và các yếu tố kích thích sinh học cho cây trồng.

QUANTUM rễ đặc biệt thúc đẩy quá trình ra rễ, phát triển rễ và tạo rễ. Với việc sử dụng phân bón này, sự hấp thụ các chất dinh dưỡng là lớn hơn và quá trình tổng hợp protein nhanh hơn. Ngoài ra, nó còn kích thích khả năng miễn dịch có được của thực vật, nhờ đó khả năng chống chịu của chúng đối với các tình huống căng thẳng (sâu bệnh, hạn hán, v.v.) là gia cố.

QUANTUM rễ đặc biệt giúp tăng trưởng sinh dưỡng mạnh hơn và tăng sức đề kháng của cây trồng, điều này dẫn đến năng suất cao hơn.

algimax

ALGIMAX

ALGIMAX là một loại kem dựa trên chiết xuất tảo cô đặc được làm giàu với vĩ mô (Mg và S) và vi chất dinh dưỡng (B và Mo).

Trong quá trình xây dựng của nó, các quy trình được sử dụng để duy trì tất cả các thành phần hoạt động và hòa tan. Vì vậy, chúng có thể được sử dụng ngay lập tức. Nó có dạng dung dịch lỏng đậm đặc.

ALGIMAX làm giảm căng thẳng cho cây trồng trong các tình huống quan trọng như xử lý hóa chất khắc nghiệt hoặc các yếu tố thời tiết bất lợi. Nó cải thiện các quá trình sinh lý cơ bản của thực vật như ra hoa và đậu trái.

ALGIMAX làm tăng khối lượng lá, sản lượng và chất lượng của trái cũng như tính đồng nhất và đặc tính của chúng. Vì tất cả những lý do này, với ALGIMAX, thu hoạch chất lượng tuyệt vời có thể tiếp cận các thị trường cạnh tranh nhất.

SILISEC K

SILISEC K là một loại phân bón lỏng đậm đặc dựa trên kali silicat, được đặc trưng bởi tính hòa tan cao.

SILISEC K được áp dụng trên lá tạo ra một lớp silicon mỏng trên lớp biểu bì, ngoài việc có đặc tính hút ẩm, còn tạo thành một rào cản để bảo vệ cây trồng khỏi bị nhiễm trùng có thể xảy ra.

Được ứng dụng trong tưới tiêu, SILISEC K sau khi hấp thụ sẽ được lắng đọng ở dạng vô định hình trong thành tế bào, góp phần vào các đặc tính cơ học của thành, cải thiện độ cứng và độ đàn hồi của nó, do đó bảo vệ cây trồng chống lại các bệnh nhiễm trùng có thể xảy ra.

SILISEC K làm giảm sự tiết mồ hôi của cây trồng và tăng cường khả năng chống lại hạn hán và sương giá (ngăn chặn sự hình thành các tinh thể băng). Nó làm tăng sức đề kháng cơ học của thân cây và tăng cường hệ thống rễ.

SILISEC K cải thiện sự hấp thụ phốt pho, đó là lý do tại sao nó được chỉ định trong các trường hợp thiếu hụt, cả do đất bị tắc nghẽn hoặc do các giai đoạn của cây trồng mà cây trồng cần nhất (ra rễ, đậu trái, ra hoa … ).

stop sal

STOP SAL

STOP SAL là chất điều hòa hiệu quả tức thì cho đất mặn và mặn-natri. Nó có dạng dung dịch lỏng đậm đặc. Nó hoạt động bằng cách hòa tan canxi, magiê và natri trong đất.

STOP SAL tạo điều kiện giải phóng canxi không hòa tan và tăng khả năng trao đổi cation (CEC). Nó cải thiện độ dẫn điện và kết cấu của đất, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình oxy hóa và khả năng giữ nước của đất. Canxi và magiê thay thế natri trong các mixen, để nó ở vị trí có thể mang đi bằng nước tưới và nước mưa. Bằng cách này, nó tạo điều kiện thuận lợi cho sự mở rộng của rễ và giải phóng các chất dinh dưỡng vĩ mô và vi lượng, tạo ra một môi trường sinh học lý tưởng cho cây trồng.

STOP SAL điều kiện đất sao cho kết quả tuyệt vời. Nó ngăn chặn sự suy thoái của nó và tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều hòa của rễ và sự hấp thụ chất dinh dưỡng của chúng.

MICRO ENERGIC

MICRO ENERGIC

MICRO ENERGIC là một hỗn hợp phân tử dựa trên sắt, mangan, đồng và kẽm được chelat hóa với muối của axit etylendiamintetraacetic (EDTA). Hơn nữa, hỗn hợp này được làm giàu với bo và molypden ở dạng khoáng chất. Phân bón này được trình bày dưới dạng vi hạt phân tán.

MICRO ENERGIC cung cấp nồng độ các nguyên tố vi lượng thích hợp. Bằng cách này, chúng không tương tác với nhau và có thể được cây hấp thụ. Ngoài ra, sự phân hủy các chất dinh dưỡng hỗ trợ quá trình đồng hóa của chúng bởi thực vật. Nó là một loại phân bón ổn định trong phạm vi pH rộng và tương thích với hầu hết các sản phẩm KDTV.

MICRO ENERGIC, là một nguồn vi chất dinh dưỡng dồi dào và cân bằng, hóa ra lại có hiệu quả trong việc phòng ngừa và điều trị các trạng thái thiếu vi lượng.

NUTRIMOB

NUTRIMOB

NUTRIMOB được xây dựng dựa trên phốt pho, bo và molypden. Nó được trình bày dưới dạng một hỗn hợp rắn.

NUTRIMOB ngăn ngừa và sửa chữa các trạng thái thiếu hụt gây ra bởi sự thiếu hụt hoặc mất cân bằng trong quá trình đồng hóa P, B và / hoặc Mo. Nó tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển đường và kích thích sự phát triển của mô phân sinh đỉnh cũng như sự phát triển chung của cây. Nó hỗ trợ tính di động của nitơ, do đó cải thiện sự tổng hợp các vitamin thiết yếu trong sữa đông. Kích thích và tăng cường ra hoa, thu được phấn hoa chất lượng cao hơn. Do đó, sự đậu trái được tăng lên.

NUTRIMOB là một loại phân bón giúp cải thiện tình trạng chung của cây trồng, kích thích quá trình ra hoa và đậu trái nhờ vào việc tăng số lượng và chất lượng của hạt phấn. Tóm lại, với NUTRIMOB, khả năng đậu quả được tăng lên, đồng nghĩa với việc tăng năng suất sản xuất.

ABAXO FERRO

ABAXO FERRO

ABAXO FERRO là một dạng vi hạt thu được từ sắt chelate với etylendiamin-di (axit o-hydroxyphenyl-axetic) (EDDHA), chứa 4,2% sắt được chelat hóa ở dạng ortho-ortho.

Bằng cách này, nhà máy được cung cấp ba bản phát hành nó là của Niềm tin trong những thời điểm cần thiết nhất. Ngoài ra, nó có đặc điểm là có thể hòa tan hoàn toàn.

Sắt cần thiết trong các quá trình sinh hóa như quang hợp và hô hấp tế bào ở thực vật, trong chuyển hóa cacbohydrat, khử nitơ và hình thành nhiều enzym.

ABAXO FERRO là một loại phân bón được cây trồng rất dễ hấp thụ ngay cả trong điều kiện pH bất lợi, cả trong nước và đất. Việc sử dụng nó ngăn ngừa và sửa chữa các trạng thái thiếu sắt trong bất kỳ loại cây trồng nào có biểu hiện của bệnh úa sắt.

BUFALO

BUFALO

BUFALO là một sửa đổi hữu cơ. Nó được trình bày dưới dạng công thức chất lỏng có nồng độ cao trong axit humic và axit fulvic. Nó là một loại phân bón sinh thái thu được bằng cách nấu các loại gỗ khác nhau.

BUFALO cung cấp cho đất một lượng chất hữu cơ cao. Sự đóng góp của axit humic cải thiện các đặc tính vật lý, hóa học và sinh học của đất. Các hoạt động chelat hóa của những điều này tạo thuận lợi cho sự sẵn có của các vi chất dinh dưỡng cho cây trồng. Axit Fulvic nhanh chóng được đồng hóa và ngăn ngừa sự xuất hiện của độc tố thực vật. Cả axit humic và axit fulvic đều làm tăng khả năng trao đổi cation (CEC) và mở khóa các chất dinh dưỡng trong đất, dẫn đến khả năng sẵn có nhiều hơn và sử dụng chúng tốt hơn.

BUFALO cải thiện điều kiện đất, tăng cường sự phát triển của rễ và tạo điều kiện cho sự sẵn có của các chất dinh dưỡng. Ngoài ra, nó còn kích thích hệ thống enzym của cây, do đó tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình hô hấp của cây. Kết quả là, quá trình trao đổi chất được kích hoạt và kết quả là thu hoạch có chất lượng tuyệt vời và năng suất cao hơn.

aminogreen flower

AMINOGREEN FLOWER

AMINOGREEN FLOWER là một loại phân bón thu được từ quá trình thủy phân protein có nguồn gốc thực vật. Nó được làm giàu với các chất dinh dưỡng đa lượng nitơ, phốt pho và kali (NPK), vi lượng (B, Mo) và các yếu tố kích thích sinh học.

AMINOGREEN FLOWER hoạt động bằng cách tạo điều kiện cho sự phát triển sinh dưỡng đồng thời gây ra hoa, đậu trái và béo trái. Nó hồi sinh hoa cho phép thông gió nhiều hơn giữa các cánh hoa và chuyển phấn hoa hiệu quả hơn. Bằng cách này, nó làm tăng tỷ lệ đông vón và chất lượng của nó. Kết quả là, số lượng trái cây được thu hoạch, cũng như năng suất của chúng, lớn hơn. Ngoài ra, loại phân này còn kích thích sự phát triển sinh lý của cây trồng sau một thời gian không hoạt động.

AMINOGREEN FLOWER là một công thức đặc biệt để ra hoa và kết thúc, giúp tăng sản lượng và chất lượng. Tóm lại, nó có ảnh hưởng thuận lợi đến năng suất khai thác nông nghiệp.

GREEN K

GREEN K là một chế phẩm dạng lỏng có nồng độ kali cao và được làm giàu bằng nitơ.

Kali làm tăng hoạt động quang hợp và can thiệp vào cơ chế điều tiết nước của cây. Nó là một chất dinh dưỡng cần thiết trong sự hình thành của protein và trong quá trình tổng hợp carbohydrate. Nó hoạt động như một chất kích hoạt trong quá trình hô hấp tế bào và cho phép hình thành hoạt động của nhiều loại enzym.

GREEN K là chất điều chỉnh tình trạng thiếu kali giúp tăng cường sức đề kháng của cây trồng đối với các tình huống căng thẳng. Tham gia vào quá trình làm đầy và chín của quả bằng cách kích hoạt một số enzym tăng trưởng. Tăng hàm lượng đường và tạo điều kiện cho quá trình đồng hóa Canxi và Magie. Kết quả, sau khi áp dụng GREEN K, là một vụ thu hoạch với những quả có kích thước lớn hơn, ngoại hình đẹp hơn và đồng nhất với nhau.

Green Calcio Zinc

GREEN CALCIO ZINC

GREEN CALCIO ZINC là chất hiệu chỉnh kẽm, tạo phức với các axit hữu cơ và được làm giàu với các axit amin. Nó có dạng dung dịch lỏng đậm đặc.

Kẽm là một vi chất dinh dưỡng cần thiết trong quá trình hoạt hóa enzym và trong quá trình tổng hợp và bảo tồn các hormone tăng trưởng thực vật (auxin). Tham gia tổng hợp protein và tăng cường quang hợp.

CALCIO ZINC ZINC ngăn ngừa và khắc phục các trạng thái thiếu kẽm. Nó tránh được sự giảm kích thước của lá, sự úa lá ở các kẽ lá và giảm sự phát triển của cây. Nó giảm bớt căng thẳng cho cây trồng do nhiệt độ thấp.

Foligreen 19-19-19

FOLIGREEN 19-19-19

FOLIGREEN 19-19-19 là loại phân bón cân đối đạm, lân và kali (NPK). Nó được làm giàu với bo và molypden ở dạng khoáng và sắt, mangan, kẽm và đồng được chelat hóa bằng muối dinatri của axit etylenglycol (EDTA). Công thức hòa tan và dùng cho lá.

FOLIGREEN 19-19-19 là loại phân bón giúp cây phát triển. Thành phần tối ưu của nó mang lại năng suất tối đa vào những thời điểm sản xuất cao khi cây trồng cần liều lượng cân bằng tối ưu.

FOLIGREEN 19-19-19 là phân bón được làm giàu vi lượng, giúp cải thiện tình trạng dinh dưỡng chung của cây trồng. Ngoài ra, do công thức đặc biệt của nó, nó hỗ trợ sự giãn nở của khí khổng, do đó, sự bám dính và thâm nhập của sản phẩm qua lá. Cũng.

Ngoài ra, việc bổ sung D.M.S.O. tạo điều kiện thuận lợi cho việc chữa lành các mô thực vật.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Avda. Carlos III, nº 80 04721 El Parador, Almería, Tây Ban Nha

Điện thoại: (+34) 950 347 760

Email: comercial@agri-nova.com